Rating 0.0
Bookmark

Kiriya Hakushakuke no Roku Shimai

Watch full episodes Kiriya Hakushakuke no Roku Shimai, download Kiriya Hakushakuke no Roku Shimai english subbed, Kiriya Hakushakuke no Roku Shimai eng sub, download Kiriya Hakushakuke no Roku Shimai eng sub, stream Kiriya Hakushakuke no Roku Shimai at Hentai VNĐ.
霧谷伯爵家の六姉妹
Status: Completed Studio: Season: Type: Movie Posted by: mryeuem94 Released on: Updated on:
Watch streaming Kiriya Hakushakuke no Roku Shimai English Subbed on Hentai VNĐ. You can also download free Kiriya Hakushakuke no Roku Shimai Eng Sub, don't forget to watch online streaming of various quality 720P 360P 240P 480P according to your connection to save internet quota, Kiriya Hakushakuke no Roku Shimai on Hentai VNĐ MP4 MKV hardsub softsub English subbed is already contained in the video.

Synopsis Kiriya Hakushakuke no Roku Shimai

Kiriya Hakushakuke no Roku Shimai 1: Kiriya Hakushakuke no Roku Shimai: Một ngày nọ, Daisuke, một phóng viên nhận được lá thư mời tới nhà của nữ nhà văn nổi tiếng đã chết từ 10 năm trước. Cậu được một cô gái tự xưng là Botan dẫn đường đến đó. Băng qua khu rừng, một căn dinh thự cổ phong cách châu âu dần xuất hiện trên một ngọn đồi khá u tối, nó chính là nơi mà cậu sẽ tới. Bước vào trong, cặp vợ chồng và các cô con gái đã chờ sẵn cậu ở đó… Sau khi giới thiệu, bà ta yêu cầu cậu hãy chăm sóc những đứa con gái của mình, và cậu sẽ được mọi thứ… Cậu vẫn không hiểu chuyện này nghĩa là sao, nhưng vẫn muốn tìm hiểu mọi chuyện. Cho đến tối, cậu đến thánh đường của ngôi nhà theo lời của người chị cả… Khẽ nhòm qua khe cửa, cậu chợt bàng hoàng… Có vẻ những người trong ngôi nhà này không bình thường chút nào…

Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.