Rating 0.0
Bookmark
Followed 1 people

Kanojo Ga Mimai Ni Konai Wake

Watch full episodes Kanojo Ga Mimai Ni Konai Wake, download Kanojo Ga Mimai Ni Konai Wake english subbed, Kanojo Ga Mimai Ni Konai Wake eng sub, download Kanojo Ga Mimai Ni Konai Wake eng sub, stream Kanojo Ga Mimai Ni Konai Wake at Hentai VNĐ.
彼女が見舞いに来ない理由
Status: Completed Studio: Season: Type: Movie Episodes: 3 Posted by: mryeuem94 Released on: Updated on:
Watch streaming Kanojo Ga Mimai Ni Konai Wake English Subbed on Hentai VNĐ. You can also download free Kanojo Ga Mimai Ni Konai Wake Eng Sub, don't forget to watch online streaming of various quality 720P 360P 240P 480P according to your connection to save internet quota, Kanojo Ga Mimai Ni Konai Wake on Hentai VNĐ MP4 MKV hardsub softsub English subbed is already contained in the video.

Synopsis Kanojo Ga Mimai Ni Konai Wake

Seiji đã làm công việc bán thời gian một thời gian dài. Anh đã có người yêu tên Ai, hai người đã hẹn hò được hai năm trời, giờ đây anh đang suy nghĩ về kết hôn với cô. Nhưng một ngày kia, anh ta bị tai nạn giao thông bị gãy chân và phải nằm viện. Ai hứa hẹn, với một nụ cười, đến thăm anh mỗi ngày. Nhưng mối quan hệ của họ dần thay đổi sau khi anh nhập viện… Định mệnh đã sắp đặt cho anh vào đúng bệnh viện của người yêu cũ, nơi cô ấy đang làm y tá.

Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.