Rating 0.0
Bookmark
Followed 1 people

Ijirare Fukushuu Saimin

Watch full episodes Ijirare Fukushuu Saimin, download Ijirare Fukushuu Saimin english subbed, Ijirare Fukushuu Saimin eng sub, download Ijirare Fukushuu Saimin eng sub, stream Ijirare Fukushuu Saimin at Hentai VNĐ.
イジラレ ~復讐催○~
Status: Completed Studio: Season: Type: Movie Episodes: 4 Posted by: mryeuem94 Released on: Updated on:
Watch streaming Ijirare Fukushuu Saimin English Subbed on Hentai VNĐ. You can also download free Ijirare Fukushuu Saimin Eng Sub, don't forget to watch online streaming of various quality 720P 360P 240P 480P according to your connection to save internet quota, Ijirare Fukushuu Saimin on Hentai VNĐ MP4 MKV hardsub softsub English subbed is already contained in the video.

Synopsis Ijirare Fukushuu Saimin

Ijirare Fukushuu Saimin 1: Ijirare Fukushuu Saimin: Trong một lần thủ dâm trong phòng thay đồ nữ, Tasaki bị 3 cô gái cùng lớp Nogami, Hinata và Sanada bắt gặp. Kể từ đó họ bắt cậu ta làm nô lệ để sai vặt nếu không muốn bại lộ chuyện này. Cho đến một ngày để chuẩn bị cho tiết mục của tiệc chia tay lớp, 3 cô gái đã cùng cậu ta bàn luận về một tiết mục thôi miên và học nó trong một cuốn sách. Nogami đã thử làm theo cuốn sách dạy thôi miên, nhưng kết quả lại không như ý muốn. Cuối cùng cô đưa cuốn sách cho Tasaki và bảo cậu hãy học nó và giả vờ thôi miên bọn họ. Nhưng hay không bằng hên, chỉ cần đọc vài câu trong sách, cậu ta đã cho 3 cô gái rơi vào trang thái vô thức… Kế hoạch trả thù bắt đầu…

Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.