Tsumamigui (Wife Eater)

Movie Sub Released on Tháng Mười Một 15, 2021 · 214 Views · Posted by mryeuem94 · series Tsumamigui (Wife Eater)
Expand
Turn Off Light

Download Tsumamigui (Wife Eater), Watch Tsumamigui (Wife Eater), don't forget to click on the like and share button. Anime Tsumamigui (Wife Eater) always updated at Hentai VNĐ. Don't forget to watch other anime updates.

Tsumamigui (Wife Eater) 1: Người phụ nữ góa chồng khi ngứa ngáy khắp người ngợm thì phải làm sao? Đã hơn một năm rồi kể từ khi Chiho góa chồng và mỗi đêm đến cô ngày càng cô đơn hơn. Kanae, người phụ nữ có chồng đi công tác xa nhà nên mới chuyển đến chung cư Chiho đang ở. Cô ấy thừa biết Chiho cần gì, một chút gia vị, một chút màu sắc và một cảnh quang mới là những gì cần thiết để lấp đầy cuộc sống Chiho. Cô muốn ghép đôi cho chàng trai trẻ tốt bụng Satoru sống gần đó với Chiho để giúp cô với đi nỗi nhớ và có chỗ để nương tựa… Nhưng Satoru lại có rất kinh nghiệm về phụ nữ… Được thôi, cô sẽ dạy anh ấy.

Tsumamigui (Wife Eater)

妻みぐい
Rating 0.0
Status: Completed Studio: Season: Type: Movie Episodes: 1
Tsumamigui (Wife Eater) 1: Người phụ nữ góa chồng khi ngứa ngáy khắp người ngợm thì phải làm sao? Đã hơn một năm rồi kể từ khi Chiho góa chồng và mỗi đêm đến cô ngày càng cô đơn hơn. Kanae, người phụ nữ có chồng đi công tác xa nhà nên mới chuyển đến chung cư Chiho đang ở. Cô ấy thừa biết Chiho cần gì, một chút gia vị, một chút màu sắc và một cảnh quang mới là những gì cần thiết để lấp đầy cuộc sống Chiho. Cô muốn ghép đôi cho chàng trai trẻ tốt bụng Satoru sống gần đó với Chiho để giúp cô với đi nỗi nhớ và có chỗ để nương tựa... Nhưng Satoru lại có rất kinh nghiệm về phụ nữ... Được thôi, cô sẽ dạy anh ấy.

Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.