Himekishi Olivia – Episode 2

Movie Sub Released on Tháng Mười Một 15, 2021 · 87 Views · Posted by mryeuem94 · series Himekishi Olivia
Expand
Turn Off Light

Download Himekishi Olivia – Episode 2, Watch Himekishi Olivia – Episode 2, don't forget to click on the like and share button. Anime Himekishi Olivia always updated at Hentai VNĐ. Don't forget to watch other anime updates.

Himekishi Olivia 2: Đế chế của Dark Elves, Keltula đã chiếm Garland và Marshall và nhắm tới Lindegald. Tuy nhiên Lindegald có nữa vương kiếm ma hủy diệt: Olivia đang ngăn chặn đội quân của Keltula. Nhưng trong đồng minh của Keltula có một kẻ tên là Celcil – Kẻ đại diện cho loài người, một trong những chiến binh như nỗi ác mộng của kẻ thù trong các trận chiến. (Thằng lồn này được cái đẹp trai)Celcil một kẻ cực kì nguy hiểm và thông minh (Thông cả cái khác nữa). Không biết bằng cách nào mà hắn đã làm chia rẽ liên minh huyền thoại giữa Lindegald và Elfinrine. Sau đó Keltule và Elfinrine đã kí hiệp ước “Không chiến tranh”. Sau đó đội quân của Lindegald đã phải một mình chiến đấu chống lại với người lẫn yêu tinh, và cầm đầu là Cecil. Nửa năm sau Lindegald đầu hàng, sau 423 năm dài đằng đẵng kiêu ngoại và tự phụ. Để đổi lại 5000 tù nhân, Olivia đã phải bán mình cho Cecil để cứu lấy 5000 người vô tội.

Himekishi Olivia

姫騎士オリヴィア
Rating 0.0
Status: Completed Studio: Season: Type: Movie Episodes: 2
Himekishi Olivia 1: Đế chế của Dark Elves, Keltula đã chiếm Garland và Marshall và nhắm tới Lindegald. Tuy nhiên Lindegald có nữa vương kiếm ma hủy diệt: Olivia đang ngăn chặn đội quân của Keltula. Nhưng trong đồng minh của Keltula có một kẻ tên là Celcil - Kẻ đại diện cho loài người, một trong những chiến binh như nỗi ác mộng của kẻ thù trong các trận chiến. (Thằng lồn này được cái đẹp trai)Celcil một kẻ cực kì nguy hiểm và thông minh (Thông cả cái khác nữa). Không biết bằng cách nào mà hắn đã làm chia rẽ liên minh huyền thoại giữa Lindegald và Elfinrine. Sau đó Keltule và Elfinrine đã kí hiệp ước "Không chiến tranh". Sau đó đội quân của Lindegald đã phải một mình chiến đấu chống lại với người lẫn yêu tinh, và cầm đầu là Cecil. Nửa năm sau Lindegald đầu hàng, sau 423 năm dài đằng đẵng kiêu ngoại và tự phụ. Để đổi lại 5000 tù nhân, Olivia đã phải bán mình cho Cecil để cứu lấy 5000 người vô tội.

Related Episodes

Himekishi Olivia – Episode 1

Posted by: mryeuem94 Released on: 8 tháng ago

Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.