Saishuu Chikan Densha Next – Episode 1

Movie Sub Released on Tháng Mười 14, 2021 · 50 Views · Posted by mryeuem94 · series Saishuu Chikan Densha Next
Expand
Turn Off Light

Download Saishuu Chikan Densha Next – Episode 1, Watch Saishuu Chikan Densha Next – Episode 1, don't forget to click on the like and share button. Anime Saishuu Chikan Densha Next always updated at Hentai VNĐ. Don't forget to watch other anime updates.

Saishuu Chikan Densha Next (The Last Molester Train Next): Một đội cảnh sát nữ phụ trách chống lại những tên quấy rối tình dục trên các chuyến tàu điện ngầm… Không phải ai cũng ghét bị hiếp như bọn họ nghĩ… Ngược lại các cô gái bị quấy rối lại cảm thấy sung sướng… Được biết kẻ đứng đầu được cho là có “Bàn tay của quỷ” khiến những cô gái bị cưỡng bức chết mê chết mệt vì hắn mà không dám tố giác. Hắn không đi trên chuyến tàu bình thường mà chỉ xuất hiện ở 1 chuyến tàu đặc biệt mà người ta gọi là “Chuyến Tàu Cuối Của Kẻ Quấy Rối”. Rin, một cô gái là đội trưởng đội cảnh sát đường sắt đang quyết tâm bắt được hắn nhưng việc đầu tiên cô cần làm là dấn thân mình vào Chuyến Tàu Cuối Của Kẻ Quấy Rối của hắn!

Saishuu Chikan Densha Next

最終痴漢電車NEXT
Rating 0.0
Status: Completed Studio: , Season: Type: Movie Episodes: 2

Saishuu Chikan Densha Next (The Last Molester Train Next): Một đội cảnh sát nữ phụ trách chống lại những tên quấy rối tình dục trên các chuyến tàu điện ngầm... Không phải ai cũng ghét bị hiếp như bọn họ nghĩ... Ngược lại các cô gái bị quấy rối lại cảm thấy sung sướng... Được biết kẻ đứng đầu được cho là có "Bàn tay của quỷ" khiến những cô gái bị cưỡng bức chết mê chết mệt vì hắn mà không dám tố giác. Hắn không đi trên chuyến tàu bình thường mà chỉ xuất hiện ở 1 chuyến tàu đặc biệt mà người ta gọi là "Chuyến Tàu Cuối Của Kẻ Quấy Rối". Rin, một cô gái là đội trưởng đội cảnh sát đường sắt đang quyết tâm bắt được hắn nhưng việc đầu tiên cô cần làm là dấn thân mình vào Chuyến Tàu Cuối Của Kẻ Quấy Rối của hắn!

Related Episodes

Saishuu Chikan Densha Next – Episode 2

Posted by: mryeuem94 Released on: 9 tháng ago

Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.